Anker ra mắt pin dự phòng tích hợp đầu cắm điện PowerCore Fusion

Tháng Hai 24, 2017
Share Button

Đây là lần đầu tiên Anker ra mắt cục pin có kèm chân cắm ổ điện. Tính năng này khá tiện bởi vì bạn chỉ cần cắm pin vào ổ điện là nó tự sạc luôn, không cần phải tìm máy tính hay cáp sạc riêng cho nó. Trong lúc cắm pin vào ổ điện, bạn vẫn có thể sạc tiếp cho các thiết bị khác. Pin sẽ ưu tiên sạc cho máy trước rồi sạc cho pin sau.

Do hạn chế về kích thước nên dung lượng của Anker PowerCore Fusion chỉ có 5.000 mAh. Điều này cũng hợp lý vì nếu làm cục pin to ra sẽ khó cắm vào ổ điện. PowerCore Fusion có hai cổng sạc USB, mỗi cổng có đầu ra từ 2,1A đến 3A tùy theo lúc đó có đang cắm vào ổ điện hay không. Pin vẫn được trang bị các công nghệ quen thuộc của Anker từ trước đến nay như PowerIQ và VoltageBoost để tăng tốc độ sạc lên tối đa tùy theo từng thiết bị. Mặc dù pin không hỗ trợ công nghệ Quick Charge của Qualcomm nhưng thời gian sạc của pin Anker cũng rất nhanh với nhiều loại thiết bị khác nhau.

Khi cắm pin vào ổ điện và tiếp tục dùng pin để sạc cho máy khác, PowerCore Fusion sẽ ưu tiên sạc cho máy đó trước với đầu ra là 5V 2,1A (mỗi cổng). Sạc xong cho máy thì pin sẽ bắt đầu sạc cho pin (khoảng 2,5 tiếng). Còn khi không cắm vào ổ điện, đầu ra của dòng điện sẽ là 5V 3A (mỗi cổng).

Anker PowerCore Fusion hiện đang có giá bán 25,99 USD trên Amazon.

Anker PowerCore Fusion-1.jpg

Anker PowerCore Fusion-2.jpg

Anker PowerCore Fusion-3.jpg

Anker PowerCore Fusion-4.jpg

Anker PowerCore Fusion-5.jpg

Anker PowerCore Fusion-6.jpg

Anker PowerCore Fusion-7.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *